Chi hội Luật gia VKSND huyện Tứ Kỳ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 04/07/2024 20:36
Thực hiện Điều lệ Hội luật gia Việt Nam và sự chỉ đạo của Hội luật gia huyện Tứ Kỳ. Sau khi xin ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Chi bộ, VKSND huyện. Ngày 26/6/2024 Chi hội Luật gia VKSND huyện Tứ Kỳ đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Mạnh Hà- Ủy viên BCH Hội luật gia huyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện.
Quang cảnh Đại hội
Tại Đại hội đồng chí Vũ Hoàng Ninh- Chi hội trưởng Chi hội luật gia nhiệm kỳ 2017-2024 đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ 2017-2024 và Báo cáo kiểm điểm của Chi hội trong nhiệm kỳ, báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế, khó khăn, vướng mắc. Các hội viên đã tham gia góp ý về các báo cáo và giải pháp cho nhiệm kỳ tiếp theo.
Đại hội đã bầu đồng chí Vũ Hoàng Minh, là Chi hội trưởng, nhiệm kỳ 2024-2029 và bầu các Đại biểu đi dự Đại hội Luật gia huyện Tứ Kỳ.
Với sự tích cực của các hội viên, Đại hội đã được tổ chức đúng trình tự thủ tục và đạt kết quả tốt đẹp, Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Chi hội Luật gia VKSND huyện Tứ Kỳ nhiệm kỳ 2024- 2029 đề ra các nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Chi hội Luật gia VKSND huyện Tứ Kỳ./.
                                                                                    Vũ Hoàng Ninh