Công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập năm 2024 tại VKSND tỉnh Hải Dương

Thứ năm - 12/09/2024 04:38
Ngày 04/9/2024, Đồng chí Phạm Vũ Thắng, Phó Chánh Thanh tra VKSND tối cao - Tổ trưởng tổ xác minh chủ trì buổi Công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập năm 2024 tại VKSND tỉnh Hải Dương.
Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định:
Ảnh đồng chí Phạm Vũ Thắng, Phó Chánh Thanh tra VKSND tối cao – Tổ trưởng tổ xác minh chủ trì Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Thành phần tham dự gồm có: Lãnh đạo VKSND tỉnh, Lãnh đạo và công chức phòng Tổ chức cán bộ và đơn vị Thanh tra – Khiếu tố cùng 11 công chức thuộc diện được xác minh tài sản, thu nhập, trong đó có 2 lãnh đạo cấp phòng và 09 công chức không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.
Việc xác minh được tiến hành trong 45 ngày, kể từ ngày ban hành Quyết định. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Vũ Thắng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tạo điều kiện để các cá nhân được xác minh phối hợp với tổ xác minh hoàn thành xác minh đúng tiến độ, chất lượng. Các cá nhân được xác minh khẩn trương chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng tài liệu, giấy tờ nguồn gốc tài sản thu nhập của bản thân và giải trình cụ thể biến động tài sản giữa các kỳ kê khai (nếu có). Tổ xác minh tiến hành xác minh tài sản, thu nhập nghiêm túc, khách quan, công tâm, đúng quy định.
                                                                               Đặng Thị Phương Khanh