Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ sở mở rộng

Chủ nhật - 16/06/2024 23:41
Ngày 13/6/2024, Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ sở mở rộng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Việt Cường, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng các đồng chí Nguyễn Huy Tài – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương, các đồng chí trong Ban Chấp hành và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên, Tổ trưởng các Tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Viện KSND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh đã quán triệt nội dung, mục đích của Hội nghị. Đồng chí đề nghị các đại biểu đóng góp ý kiến phát biểu và bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch và Phó chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tham gia lần đầu Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn và bầu cử Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã bầu đống chí Nguyễn Quang Trung giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ giữ chức Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028 để lãnh đạo phong trào và hoạt động công đoàn ngành Kiểm sát Hải Dương tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ trên.
Một số hình ảnh của Hội nghị
(Đ/c Bùi Việt Cường – Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng Đ/c Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh và tặng hoa chia tay Đ/c Nguyễn Huy Tài – nguyên Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh)
Hội nghị công đoàn cơ sở
(Đại biểu tham dự Hội nghị)