Cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Hải Dương ký Giao ước thi đua năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 05:26
Ngày 18/3/2024, Tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc, cụm thi đua số 2 Viện KSND tỉnh Hải Dương gồm: Viện KSND huyện Gia Lộc, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Bình Giang, Ninh Giang, Thanh Miện tổ chức Hội nghị phát động và ký Giao ước thi đua năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí Lãnh đạo và công chức làm công tác thi đua của các đơn vị trong cụm.
Đ/c Trịnh Quốc Thịnh- Viện trưởng VKSND huyện Gia Lộc phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ánh Dương- Phó Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Giàng thông qua Dự thảo Giao ước thi đua năm 2024. Căn cứ tình hình thực tế tại các đơn vị, với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên trong cụm đã thảo luận, thống nhất sửa đổi một số nội dung trong Giao ước thi đua để phù hợp với Kế hoạch số 02A ngày 11/01/2024 của Viện KSND tỉnh Hải Dương về triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2024; Kế hoạch số 01 ngày 27/12/2022 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá Kết quả công tác nghiệp vụ trong Ngành kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-VKSTC ngày 29/04/2020 của Viện KSND tối cao; văn bản số 153/VKSHD-VP ngày 19/02/2024 của Viện KSND tỉnh Hải Dương về việc thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2024. Trong năm 2024, Cụm thi đua số 2 thống nhất phát động các phong trào thi đua với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024”, tổ chức thực hiện phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả; lấy nhiệm vụ chính trị làm mục tiêu của phong trào thi đua; lấy kết quả, thành tích đạt được là căn cứ chủ yếu để bình xét thi đua, đề nghị khen thưởng, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao trong các phong trào thi đua do Ngành phát động cũng như các phong trào do địa phương tổ chức.  
Tiếp đó Hội nghị đã được đồng chí Lê Mạnh Hà chủ trì phần tham luận, lắng nghe ý kiến tham luận của các đồng chí trong Hội nghị về một số những biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua.... Các ý kiến tham luận đã tập trung vào các giải pháp thực hiện tốt các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra và đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chỉ tiêu thi đua.
Đ/c Nguyễn Huy Tài- PVT Viện KSND tỉnh Hải Dương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương xác định các nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua khen thưởng năm 2024 của cụm, trong đó, nhấn mạnh trách nhiệm tham gia đầy đủ, đúng thành phần các hoạt động của cụm thi đua, đảm bảo các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng đến công chức, người lao động trong toàn cụm thi đua, năm 2024, số lượng chỉ tiêu thi đua thực hiện nhiều hơn năm trước nhưng phải đảm bảo việc thực hiện các chỉ tiêu thi đua phải thực chất, không chạy theo số lượng mà bỏ qua chất lượng.
Cụm thi đua số 2 ký Giao ước thi đua năm 2024
Đồng chí Trịnh Quốc Thịnh- Viện trưởng VKSND huyện Gia Lộc thay mặt Cụm thi đua số 02 trân trọng tiếp thu ý kiến hướng dẫn chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương và khẳng định trong năm 2024, cụm thi đua số 2 sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm phấn đấu về đích sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra./.
                                                                         Nguyễn Thị Tố Uyên, Dương Thị Huệ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây