Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Thứ năm - 05/09/2024 23:22
 Sáng 27/8/2024, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho toàn bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hải Dương. Đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương dự và chủ trì Hội nghị.
Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối điểm cầu chính tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đến 12 điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, thị xã, thành phố.
P15 Tập huấn bí mật NN 1
Đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân  tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Tham dự buổi tập huấn, tại điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện gồm tất cả công chức của Ngành kiểm sát Hải Dương. Thượng tá Nguyễn Tuấn Thành – Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hải Dương trực tiếp giảng dạy khóa tập huấn.
P15 Tập huấn bí mật NN 2
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Thành – Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ
 Công an tỉnh Hải Dương phổ biến các quy định về bảo vệ bí mật Nhà nước
Tại Hội nghị, toàn thể các công chức đã được nghe truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; Hướng dẫn cụ thể quy trình thực hiện công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước; Giải đáp khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước.
Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên và các công chức khác tại Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Hải Dương về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; bồi dưỡng kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, nhất là cán bộ trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, góp phần đưa công tác này đi vào chiều sâu, chất lượng, hiệu quả, tránh tình trạng lộ, lọt bí mật Nhà nước.
                                                                                               Lê Thị Thu Thanh – Phòng 15 Viện KSND tỉnh Hải Dương