Khắc phục hậu quả sau khi siêu bão Yagi (bão số3) đi qua

Thứ năm - 12/09/2024 21:13
Sáng ngày 08/9/2024, sau khi siêu bão Yagi (bão số3) đi qua đã gây ảnh đến cảnh quan, môi trường của cơ quan. Đồng chí Viện trưởng cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kinh Môn đã tổ chức khắc phục, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải khu vực khuôn viên cơ quan.
KM Dọn VS 1
Đồng chí Viện trưởng tham gia dọn dẹp vệ sinh cơ quan.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm của toàn thể các đồng chí trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường cũng như cảnh quan nơi làm việc ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp”. Qua đó, nhằm tạo môi trường công sở trong lành để cán bộ, công chứcthực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan.
KM Dọn VS 2
Hình ảnh: Các đồng chí đang thu gom rác.
Việc làm tuy nhỏ nhưng mỗi cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn đều cảm thấy xứng đáng vì vừa góp phần giữ xanh, sạch, đẹp cơ quan, vừa thể hiện về ý thức, trách nhiệm của người công dân đối với môi trường và địa bàn sống.
                                                                     Chu Đức Anh& Hoàng Thị Thuý Diệp – VKSND thị xã Kinh Môn