Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng 2 và giao phụ trách Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh

Thứ tư - 17/04/2024 06:36
Ngày 16/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng 2, giao phụ trách Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh.
bo nhiem 1
Ảnh Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm chức vụ
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện, Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng và toàn thể công chức, người lao động các đơn vị Phòng 2 và Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh.
bo nhiem 2
Ảnh Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự đảng,
Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi Lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Uỷ viên Ban cán sự đảng- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương về việc điều động bổ nhiệm đồng chí Phạm Xuân Thắng, Kiểm sát viên trung cấp, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng, Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) VKSND tỉnh; giao đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Kiểm tra viên chính, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh đến khi kiện toàn chức vụ Chánh Văn phòng. Các Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao phụ trách trên có hiệu lực kể từ ngày 16/4/2024.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới và giao phụ trách đơn vị. Đồng chí Viện trưởng ghi nhận những thành tích của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn và tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, kinh nghiệm, để tổ chức thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo chương trình công tác, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch công tác của VKSND tỉnh; đề nghị lãnh đạo, công chức các đơn vị tiếp tục cộng tác, phối hợp, tạo điều kiện để các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm và giao phụ trách đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
bo nhiem 3
(Ảnh: đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Uỷ viên Ban cán sự đảng - Trưởng phòng TCCB công bố 
Quyết định điều động bổ nhiệm và giao phụ trách đối với các đồng chí)
bo nhiem 4
(Ảnh: đồng chí Phạm Xuân Thắng- Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ)
Đồng chí Phạm Xuân Thắng, Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và giao phụ trách đơn vị phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh đã tin tưởng, giao trọng trách mới, cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, cộng tác của các đồng chí Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng, công chức và người lao động các đơn vị thuộc VKSND tỉnh trong suốt thời gian qua. Các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để lãnh đạo các đơn vị hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
                                                                           Nguyễn Duy Khánh
Phòng TCCB VKSND tỉnh
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây