Phòng 2 Viện KSND tỉnh trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an tỉnh Hải Dương

Thứ hai - 20/05/2024 20:54
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024, Quyết định kiểm sát trực tiếp số 205  ngày 09/4/2024 và Kế hoạch số 24 cùng ngày về trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tội phạm tại Phòng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an tỉnh Hải Dương.
Đoàn kiểm sát làm việc với phòng PA05
Sau khi đồng chí Phạm Xuân Thắng – Trưởng phòng 2 triển khai, công bố Quyết định, kế hoạch KSTT, đoàn kiểm sát tiến hành ngay việc kiểm tra hồ sơ, sổ sách có liên quan. Trên cơ sở kết quả kiểm sát  việc tiếp nhận, kiểm tra, xác minh và lập hồ sơ giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Phòng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an tỉnh Hải Dương.  Đoàn kiểm sát sẽ có kết luận, phối hợp đề ra những giải pháp để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm nhằm thực hiện tốt các quy đinh của pháp luật.
                                                                           Nguyễn Văn Mạnh, Lê Thị Huyền