Thanh tra đột xuất tại Viện KSND thành phố Chí Linh và Viện KSND huyện Tứ Kỳ

Chủ nhật - 08/10/2023 23:33
 Sáng ngày 18/9/2023 và 19/9/2023, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra đột xuất tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh và Viện KSND huyện Tứ Kỳ trong việc quản lý sử dụng các loại Sổ nghiệp vụ kiểm sát .
Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có các đồng chí trong Đoàn Thanh tra và toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và công chức khác của đơn vị được thanh tra.
Đ/c Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra, dự kiến kế hoạch, phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra.
Thay mặt đơn vị, các đồng chí Lãnh đạo Viện của đơn vị được thanh tra nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra.
13 Thanh tra đột xuất tại VKS Chí Linh và Tứ Kỳ
(Đồng chí Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra làm việc tại Viện KSND TP. Chí Linh )
Sau 02 ngày làm việc tích cực tại đơn vị Viện KSND thành phố Chí Linh và Viện KSND huyện Tứ Kỳ, Đoàn Thanh tra đã nêu ra những ưu điểm, hạn chế, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót trong việc quản lý, ghi chép sổ nghiệp vụ của các đơn vị được thanh tra. Trên cơ sở kết luận thanh tra, yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo đơn vị Viện KSND thành phố Chí Linh và Viện KSND huyện Tứ Kỳ tổ chức rút kinh nghiệm, yêu cầu kiểm tra và ghi chép, hoàn thiện các cột, mục của sổ nghiệp vụ, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ theo quy định, đăng ký bổ sung để đảm bảo đầy đủ theo quy định.
                                                                                                                                Người viết:  Nguyễn Thị Thương
                                                                                                                  Đơn vị:  Thanh tra - Khiếu tố,  Viện KSND tỉnh Hải Dương