Thanh tra hành chính tại Viện KSND thị xã Kinh Môn

Thứ năm - 25/07/2024 23:53
Sáng ngày 24/7/2024, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra theo kế hoạch tại Viện KSND thị xã Kinh Môn trong việc chấp hành pháp luật, quy định của ngành về quản lý, sử dụng công chức, người lao động; công tác thi đua khen thưởng; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kinh Môn.
Tham gia buổi công bố quyết định thanh tra có đồng chí Nguyễn Huy Tài - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương, các đồng chí trong Đoàn Thanh tra và toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và công chức, người lao động đơn vị Viện KSND thị xã Kinh Môn.
Đồng chí Phạm Thị Quyên - Phó Chánh thanh tra, Trưởng Đoàn thanh tra công bố toàn văn quyết định thanh tra, dự kiến kế hoạch, phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Vũ Đình Thưởng - Viện trưởng VKSND thị xã Kinh Môn nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra, trình bày tóm tắt báo cáo theo Quyết định thanh tra của Viện KSND tỉnh Hải Dương.
Đ/c Nguyễn Huy Tài - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu chỉ đạo
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Tài - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, nội dung tập trung thanh tra về quản lý, sử dụng công chức, người lao động; công tác thi đua khen thưởng; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; việc thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Viện KSND thị xã Kinh Môn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Tài - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và chấp hành mọi yêu cầu của Đoàn thanh tra để cuộc thanh tra tại Viện KSND thị xã Kinh Môn đảm bảo đúng thời hạn, chất lượng, hiệu quả.
                                                                                     Phạm Việt Hoàng, Nguyễn Thị Hương