Trao ủng hộ công chức, người lao động bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ ba - 01/10/2024 23:40
Ngày 27/9/2024 được sự ủy quyền của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức buổi trao tặng ủng hộ công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương bị thiệt hại do cơn bão số 03.
Siêu bão Yagi (cơn bão số 3) đổ bộ vào địa phận tỉnh Hải Dương gây ra hậu quả nghiêm trọng, trong đó có 03 công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương bị thương và thiệt hại về tài sản. VKSND tối cao đã kịp thời quan tâm, động viên đối với công chức, người lao động bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây nên nhằm phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái”.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của VKSND tối cao, ngày 27/9/2024, VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức buổi trao tặng ủng hộ công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương bị thiệt hại do cơn bão số 03 với tổng số tiền 20.000.000 đồng. Đây là nguồn động viên về vật chất và tinh thần của VKSND tối cao hỗ trợ công chức, người lao động bị thiệt hại sau bão.
Buổi trao tặng ủng hộ có sự tham gia của tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, Thủ trưởng đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh, công chức, người lao động được nhận ủng hộ và đại diện lãnh đạo đơn vị có công chức, người lao động nêu trên. Theo đó, VKSND tối cao ủng hộ, hỗ trợ đồng chí Lưu Nam Thương, KSV trung cấp đơn vị Thanh tra - Khiếu tố được VKSND tối cao hỗ trợ 10.000.000 đồng; các đồng chí Phạm Thanh Tùng, nhân viên lái xe VKSND TP Hải Dương và đồng chí Nguyễn Thị Thủy, nhân viên tạp vụ VKSND huyện Kim Thành mỗi đồng chí được hỗ trợ số tiền 5.000.000 đồng khắc phục hậu quả sau bão.
(Ảnh: Tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương trao tặng tiền ủng hộ công chức, người lao động ngành KSND bị thiệt hại do cơn bão số 3)
Đồng chí Lưu Nam Thương, KSV trung cấp đơn vị Thanh tra - Khiếu tố VKSND tỉnh thay mặt cho các công chức, người lao động bị thiệt hại do cơn bão số 3 trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Hải Dương đối với công chức, người lao động. Đây là nguồn động viên to lớn để công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                                       Nguyễn Hồng Ngọc - VPTH