Văn phòng tổng hợp triển khai công tác năm 2024

Thứ năm - 18/01/2024 01:23
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 03/01/2024 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương về nhiệm vụ công tác năm 2024, chiều ngày 17/01/202,  Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Hải Dương triển khai công tác năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương –Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.
Triển khai công tác văn phòng TH 1
(Đồng chí Phạm Xuân Thắng – Chánh Văn phòng trình bày Chương trình công tác Văn phòng năm 2024)
Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Xuân Thắng - Chánh Văn Phòng trình bày Chương trình công tác Văn phòng năm 2024 và phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị năm 2024; đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chánh văn phòng trình bài Hướng dẫn công tác thống kê năm 2024, Hướng dẫn công tác chuyển đổi số và công nghệ thông tin năm 2024 và đồng chí Phạm Thị Hưng – Kế toán trưởng trình bày Chương trình công tác tài chính, quản trị, hậu cần năm 2024. Cũng tại Hội nghị đơn vị đã tiến hành thảo luận sôi nổ và đưa ra nhiều giải pháp trọng tâm để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2024. Bên cạnh đó, tập trung phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của lãnh đạo đơn vị, cải tiến lề lối làm việc, thực hiện nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật công vụ; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ.
Triển khai công tác văn phòng TH 2
(Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương - Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng tổng hợp góp phần tạo nên thành tích chung của VKSND tỉnh Hải Dương trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2024, ngành kiểm sát nhân dân tiếp tục thực hiện phương châm "Đoàn kết, đổi mới, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", đơn vị Văn phòng tổng hợp phải tăng cường hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị để chủ động hơn trong công việc được giao nhằm thực hiện hiệu quả việc tham mưu, giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Viện trưởng thống nhất. Đơn vị phải xây dựng chương trình cụ thể để thực hiện có hiệu quả khâu công tác đột phá, ứng dụng công nghệ thông tin; đẩy mạnh thực hiện công tác thi đua - khen thưởng và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm 2024. Văn phòng tổng hợp phải là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện văn hóa công sở.
Đồng chí Phạm Xuân Thắng – Chánh Văn phòng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, đồng thời xác định trong năm 2024 đơn vị Văn phòng tổng hợp sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2023, tiếp tục phát huy những mặt tích cực, tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động đơn vị cùng đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                       Nguyễn Hồng Ngọc - VPTH