Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang tham gia hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 16/05/2024 05:57
Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang phối hợp với Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường tiểu học xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Hiệp Lực, huyện Ninh Giang. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chiều ngày 15/5/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang đã trao tặng 10 món quà cho gia đình 10 cháu học sinh trường tiểu học xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (Các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, bố mẹ ly hôn), đặc biệt có hai cháu bản thân bị khuyết tật. Tuy những món quà này có giá trị không lớn nhưng là tình cảm của công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang chia sẻ, động viên cho bản thân và gia đình các cháu phần nào giảm bớt nỗi đau về thể xác, tinh thần để vươn lên trong cuộc sống.
ninh giang tac qua
Trao quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Hiệp Lực, huyện Ninh Giang
Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.
                                                                          Vũ Đình Phương