Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà triển khai công tác năm 2024

Thứ ba - 16/01/2024 23:36
Chiều ngày 12/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2024, đến dự vào chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung – Ủy viên ban cán sự đảng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương; đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Việt Anh – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà. Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí trưởng phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí lãnh đạo 03 ngành làm án cấp huyện, và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.

Tại hội nghị, đơn vị trình bày dưới dạng video clip báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2023, dự  thảo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024 trong đó nêu bật  những kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2023 của đơn vị, chỉ ra ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong tất cả các lĩnh vực công tác, đề ra phương hướng, lựa chọn nhiệm vụ trọng tâm đột phá và khâu công tác đột phá năm 2024. Với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, cầu thị của tập thể đơn vị, năm 2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà vinh dự được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương công nhận tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tập thể, nhiều cá nhân của đơn vị được tặng Bằng khen, giấy khen của VKSND tối cao, Viện KSND tỉnh Hải Dương..
(Ảnh đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ)
Hội nghị cũng đã thảo luận về các biện pháp thực hiện hiệu quả công tác kiểm sát năm 2024. Sau phần thảo luận, Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Trung – Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.
(Ảnh đồng chí Nguyễn Quang Trung – Uỷ viên BCS Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu giao nhiệm vụ)
Cuối hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Núi, Viện trưởng VKSND huyện Thanh Hà tiếp thu ý kiến tham luận phát biểu tại hội nghị, các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Hùng và đồng chí Nguyễn Quang Trung, đồng chí Núi xin hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo công chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2024, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Hà cũng như của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương.
                                                                                        Phạm Văn Bình, Nguyễn Thị Ngân