Viện KSND huyện Gia lộc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 03:02
Ngày 22/01/2024, Viện KSND huyện Gia Lộc đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Trịnh Quốc Thịnh - Viện trưởng, đồng chí Trần Đình Nghị – Chủ tịch Công đoàn cơ sở  Viện KSND huyện Gia Lộc đồng chủ trì Hội nghị.
02 Hội nghị cán bộ công chức năm 2024Ảnh: Tập thể công chức, người lao động VKSND huyện Gia Lộc
Hội nghị được nghe đồng chí Trần Đình Nghị- Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Gia Lộc báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Công đoàn 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, trình bày dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở; đồng chí Dương Thị Huệ - Kế toán báo cáo công khai tài chính năm 2023; đồng chí Trịnh Quốc Thịnh- Viện trưởng, quán triệt và dự kiến kế hoạch công tác, phân công nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi để bàn các biện pháp, giải pháp để thực hiện kế hoạch công tác năm 2024. Các ý kiến tập trung đánh giá rõ những kết quả, khuyết điểm, hạn chế, thiếu sót trong kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 để bàn phương hướng, giải pháp khắc phục, tháo gỡ trong năm 2024 của đơn vị. Hội nghị cán bộ, công chức được thực hiện theo đúng trình tự quy định về nội dung và hình thức, các báo cáo được tập hợp ngắn gọn, nhưng vẫn đánh giá đầy đủ toàn diện kết quả hoạt động của cơ quan, Công đoàn trong năm 2023. Đồng thời tại hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tham gia phát biểu xây dựng dự thảo trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và tập trung thảo luận thực hành nghiêm chế độ công vụ, tiết kiệm, chống lãng phí nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Việc sử dụng kinh phí luôn đảm bảo đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn chế độ theo quy định. Trên cơ sở Quy chế chi tiêu nội bộ, việc sử dụng kinh phí tiết kiệm được luôn đem lại hiệu quả thiết thực, kịp thời động viên cán bộ, công chức như chi cho các đồng chí không được hưởng phụ cấp Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chi cho các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành và chi thu nhập tăng thêm.
Tại hội nghị đã tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025 và phát động phong trào thi đua năm 2024.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Trịnh Quốc Thịnh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Gia Lộc đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2023 và nêu những hạn chế cần phải khắc phục và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Quốc hội về cải cách tư pháp, Chỉ thị công tác năm của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và các chỉ tiêu thi đua của ngành, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đặt ra trong năm 2024. Đồng chí Viện trưởng tin rằng với tinh thần, trách nhiệm cao của mỗi Cán bộ, Kiểm sát viên, sự đoàn kết nội bộ của tập thể, đơn vị sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2024./.
                                                          Dương Thị Huệ
VKSND huyện Gia Lộc
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây