Viện KSND huyện Kim Thành: Công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp tại Chi cục THADS huyện

Thứ năm - 28/09/2023 23:47
Ngày 25/9/2023, Viện KSND huyện Kim Thành tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Thành. Đoàn kiểm sát do đồng chí Bùi Thị Nhuần, Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn. Tham dự buổi công bố có bà Hứa Thị Hương - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Kim Thành tham gia giám sát theo Quy chế phối hợp, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức của Chi cục THADS huyện Kim Thành.
03 VKS Kim Thanh công bố trực tiếp KS THADS
Buổi công bố QĐ, KH trực tiếp kiểm sát tại trụ sở Chi cục THADS huyện Kim Thành

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thị Nhuần, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn kiểm sát đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm sát, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí thành viên trong đoàn; đồng thời yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự huyện báo cáo, cung cấp đầy đủ sổ sách, tài liệu, hồ sơ, phân công cán bộ đầu mối và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn kiểm sát thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh cuộc kiểm sát phải đảm bảo hoàn thành kế hoạch đề ra, đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động bình thường của Chi cục THADS huyện.
Thay mặt Chi cục Thi hành dân sự huyện Kim Thành, ông Lương Thanh Tùng-Phó Chi cụctrưởng được sự uỷ quyền của Chi cục trưởng đã trình bày báo cáo theo yêu cầu trực tiếp kiểm sát và phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, Chấp hành viên trong việc chuẩn bị hồ sơ, sổ sách và tài liệu liên quan để phục vụ đoàn kiểm sát đạt hiệu quả, chất lượng, đúng thời gian quy định.
Kết thúc buổi công bố, Đoàn kiểm sát thực hiện triển khai ngay nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra./.
                                                               Bùi Thị Nhuần