Viện KSND TP. Hải Dương ủng hộ Nhân dân tỉnh Hải Dương khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi)

Thứ hai - 23/09/2024 04:06
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Dương về việc ủng hộ Nhân dân tỉnh Hải Dương khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3. Lãnh đạo đơn vị phối hợp với công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân TP. Hải Dương vận động công chức, người lao động trong đơn vị tham gia.
HD Ung ho bao
(Ảnh: Đại diện lãnh đạo, công chức, người lao động trao số tiền ủng hộ)
Phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” biến khó khăn thành sức mạnh bằng những việc làm cụ thể cùng chung tay sẻ chia,hỗ trợ động viên về vật chất, tinh thần giúp nhân dân trong tỉnh chịu thiệt hại do cơn bão gây ra, toàn bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dânTP. Hải  Dương tham gia ủng hộ mỗi người một ngày lương, ngày thu nhập với tổng số tiền là 11.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ được chuyển đến tài khoản của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Dương. Đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Dương trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, sự quan tâm, nghĩa tình của VKSND TP Hải Dương đến Nhân dân tỉnh nhà để nhanh chóng khắc phục thiệt hại khôi phục sản xuất, kinh doanh sớm ổn định cuộc sống, đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nguyễn Thị Thu Hằng
                                                                                                                                              Viện KSND TP. Hải Dương