VKSND huyện Cẩm Giàng tổ chức Hội nghị kí giao ước thi đua năm 2024

Chủ nhật - 10/03/2024 23:27

Ngày 28/02/2024, VKSND huyện Cẩm Giàng, tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa các đơn vị VKSND các huyện: Cẩm Giàng, Gia Lộc, Tứ Kỳ thuộc cụm thi số 4.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, đại diện lãnh đạo Văn Phòng VKSND tỉnh Hải Dương và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đơn vị thuộc cụm thi số 4.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo giao ước thi đua năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Tài chủ trì hội nghị

Sau khi thống nhất nội dung trong bản giao ước. Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc cụm thi số 4 tiến hành ký kết giao ước thi đua, cam kết chấp hành tốt các nội dung trong bản giao ước nhằm đưa Cụm thi số 4 hoàn thành vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tiến tới hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Các Lãnh đạo Cụm thi số 4 kí kết giao ước thi đua

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương ghi nhận, đánh giá cao việc triển khai công tác thi đua của cụm thi số 4 và mong rằng: Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi số 4 sẽ nâng cao tinh thần tự chủ, đổi mới phương pháp lãnh đạo, gắn công tác lãnh đạo điều hành với phát động công tác thi đua khen thưởng, khuyến khích các đơn vị cùng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đưa cụm Thi số 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024./.

Phạm Thị Huyên, Đào Văn Phúc
Viện KSND huyện Cẩm Giàng