VKSND huyện Gia Lộc: triển khai công tác kiểm sát năm 2024

Thứ hai - 15/01/2024 04:24
Chiều ngày 11/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Gia Lộc tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2024. Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và đồng chí Đỗ Văn Tiến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gia Lộc dự và chỉ đạo Hội nghị.
Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị
Tại Báo cáo được trình bày tại Hội nghị đánh giá: Năm 2023, VKSND huyện Gia Lộc tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, chủ động, nghiêm túc triển khai các yêu cầu công tác của Ngành, của địa phương, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác theo yêu cầu của Quốc hội và của Ngành KSND. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện cơ bản ổn định; VKSND huyện đã phối hợp tốt với các ngành, các cơ quan tư pháp cùng cấp để tham mưu với cấp ủy địa phương, được ghi nhận đánh giá cao.
Với kết quả như trên, Tập thể đơn vị và cá nhân đồng chí Trịnh Quốc Thịnh, Viện trưởng VKSND huyện Gia Lộc được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương năm 2023.
Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Tiến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gia Lộc
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể VKSND huyện Gia Lộc

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương,
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Trịnh Quốc Thịnh

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác năm 2023 của VKSND huyện Gia Lộc. Trong năm 2024, đồng chí yêu cầu tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, công chức VKSND huyện Gia Lộc cần tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, đổi mới trong tất cả các khâu công tác, ứng dụng chuyển đổi số trong công tác; kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm và các biểu hiện tiêu cực, bảo đảm ổn định xã hội, ổn định chính trị, góp phần xây dựng hình ảnh của ngành KSND tại địa phương.
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Tiến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gia Lộc ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của VKSND huyện Gia Lộc năm 2023, chỉ ra một số kết quả nổi bật của đơn vị. Qua Hội nghị, đồng chí mong muốn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để VKSND huyện Gia Lộc hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.
 Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị
                                                                                          Nguyễn Trác Dương
Ảnh: Quang Tiệp