VKSND huyện Nam Sách hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 12/10/2023 23:37
Sáng ngày 27/9/2023, đoàn viên công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã tích cực tham gia Ngày Hội Hiến máu tình nguyện “Nam Sách ngàn trái tim hồng”.
Với thông điệp "Thường xuyên hiến máu, hiến huyết tương. Chia sẻ yêu thương, trao sự sống” của Tổ chức Y tế thế giới, chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện“Nam Sách ngàn trái tim hồng" do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nam Sách tổ chức đã nhận được sự đăng ký tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức và người dân trên toàn huyện. Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã phát động đến toàn thể Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.
Sáng ngày 27/9/2023, các Đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Nam Sách  đã có mặt tại địa điểm tổ chức để kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục hiến máu tình nguyện.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi hiến máu
Hiến máu cứu người thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; đồng thời góp phần vào công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dânCông đoàn VKSND huyện Nam Sách luôn tích cực hưởng ứng hoạt động trên, có nhiều đoàn viên công đoàn đã tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần.
Thông qua hoạt hiến máu tình nguyện này, công chức và người lao động tại đơn vị đã góp phần chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu để điều trị bệnh cứu người.
                                             Phạm Thị Huệ
VKSND huyện Nam Sách