VKSND huyện Thanh Miện tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2024

Thứ hai - 22/01/2024 21:24
Ngày 17/01/2024, VKSND huyện Thanh Miện tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Việt Cường – Uỷ viên Ban cán sự - Phó Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương; đồng chí Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ. Hội nghị còn có sự tham dự của đồng chí Vũ Việt Trung – Phó chu tịch Uỷ ban MTTQ huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Phòng 7, Phòng 8 và Phòng 15 VKSND tỉnh Hải Dương, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.
Tại hội nghị, đơn vị trình bày báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2023 bằng trình chiếu video clip. Năm 2023, đơn vị đã hoàn thành và có nhiều chỉ tiêu công tác vượt kế hoạch đề ra đầu năm, được Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh công nhận đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; được VKSND Tối cao, UBND tỉnh Hải Dương tặng 3 bằng khen, 4 giấy khen đối với tập thể; 2 bằng khen và 12 giấy khen đối với cá nhân. Toàn thể cá nhân trong đơn vị đều được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 2 đồng chí được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở.
(Ảnh: Đ/c Bùi Việt Cường – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo)
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Việt Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác năm 2023 của VKSND huyện Thanh Miện. Trong năm 2024, yêu cầu tập thể VKSND huyện Thanh Miện cần tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế; tiếp tục triển khai hiệu quả nhiệm vụ đột phá của Ngành là “Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành Kiểm sát nhân dân”.
Bên cạnh các ý kiến tham luận của các cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị về giải pháp thực hiện tốt công tác kiểm sát năm 2024, Hội nghị còn được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện Lãnh đạo Phòng 7, Phòng 8 và Phòng 15 VKSND tỉnh Hải Dương.
(Ảnh: Đ/c Vũ Văn Thay –Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện phát biểu tại Hội nghị)
Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, đồng chí Vũ Văn Thay – Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo VKSND tỉnh đối với đơn vị. Đơn vị sẽ tiếp thu đầy đủ nội dung chỉ đạo, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024./.
                                                                              Hoàng Minh Hiếu