Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương

Thứ tư - 17/04/2024 04:20
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương.Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương dự và chỉ đạo buổi lễ, đồng thời có sự tham dự của đại diện Ban Tổ chứcThành ủy Hải Dương; đại diện lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án thành phố Hải Dương.
Đồng chí Nguyễn Huy Tài - Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương.
Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Xuân Thạo, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Hải Dương công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Đức Tâm, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Hải Dương giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thành phố Hải Dương, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/4/2024.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Tài ghi nhận những nỗ nực phấn đấu trong suốt quá trình công tác của đồng chíVũ Đức Tâm,khẳng định đây vừa và vinh dự, vừa là trọng trách to lớn, đồng chí mong rằng đồng chí Vũ Đức Tâm sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, vai trò, trách nhiệm; nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể Lãnh đạo VKSND thành phố Hải Dương lãnh đạo đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh.
Đại diện các cơ quan đến tham dự buổi lễ chúc mừng đồng chí Phó Viện Trưởng
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đức Tâm cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hải Dương; Thường trực Thành ủy Hải Dương và tập thể đơn vị,cảm ơn sự giúp đỡ phối hợp đồng bộ của các đồng nghiệp, các cơ quan hữu quan để đồng chí có được bước trưởng thành như ngày hôm nay./.
                                                                   Nguyễn Phúc Đạt
VKSND TP.Hải Dương