VKSND TỈNH HẢI DƯƠNG: Tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thứ năm - 11/04/2024 20:24
Ngày 11/4/2024, tại VKSND tỉnh Hải Dương, VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.
Đồng chí Nguyễn Huy Tiến - Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao
trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao; đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương. Cùng tham dự buổi Lễ còn có đại diện Lãnh đạo các ban ngành địa phương, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao và cán bộ chủ chốt VKSND 2 cấp tỉnh Hải Dương.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) VKSND tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, thời hạn là 5 năm, kể từ ngày 16/4/2024.
Đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao ghi nhận những nỗ nực phấn đấu trong suốt quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ, khẳng định đây vừa và vinh dự, vừa là trọng trách to lớn, đồng chí mong rằng đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, vai trò, trách nhiệm; nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương lãnh đạo chỉ đạo các đơn vị VKSND hai cấp trong tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao.
Phó Viện trưởng thường trực VKSND tối cao Nguyễn Huy Tiến phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương khẳng định trong những thành tựu to lớn mà tỉnh Hải Dương đạt được trong thời gian qua, có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong đó có ngành Kiểm sát Hải Dương. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, kế tục sự nghiệp của các thế hệ Lãnh đạo đi trước, đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ sẽ giữ vững và phát huy những thành tựu đạt được, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế, uy tín của ngành Kiểm sát nhân dân, có những đóng góp quan trọng quá trình xây dựng và phát triển địa phương.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ, tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu nhận nhiệm vụ
Đồng chí Nguyễn Mạnh vỹ, tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương cảm ơn sự quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, Tỉnh ủy Hải Dương, các thế hệ lãnh đạo VKSND tỉnh; cảm ơn sự giúp đỡ phối hợp đồng bộ của các đồng nghiệp, các ban ngành hữu quan để đồng chí có được bước trưởng thành như ngày hôm nay./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Phòng TCCB VKSND tỉnh Hải Dương