57 công chức tham gia tập huấn kỹ năng viết tin, bài

Thứ hai - 04/04/2022 23:41

57 công chức tham gia tập huấn kỹ năng viết tin, bài

Ngày 01/4/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương tổ chức lớp “Tập huấn kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền” trên nền tảng trực tuyến.

Ảnh: Nhà báo, giảng viên Nguyễn Thế Cường giảng dạy lớp Tập huấn kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền (ảnh trên cùng bên phải)

Tham gia lớp tập huấn là thành viên Ban biên tập trang tin điện tử, Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo, công chức đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Truyền đạt chuyên đề tập huấn là Nhà báo Vũ Thế Cường, giảng viên khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí và tuyên truyền.

Nội dung tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ công chức về xu hướng, kỹ năng cơ bản về viết tin bài tuyên truyền nói chung và  nâng cao chất lượng tin, bài trên webside http://vienkiemsat.haiduong.gov.vn.

Kết thúc lớp học, các học viên đã nắm chắc những kiến thức cơ bản của chương trình tập huấn, gắn lý luận với thực tiễn để vận dụng kiến thức vào thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên truyền.

Tác giả: Phạm Thị Liên
Phòng Tổ chức cán bộ