Bổ nhiệm Chánh Thanh tra và gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Thứ năm - 26/05/2022 05:34

Bổ nhiệm Chánh Thanh tra và gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Sáng ngày 26/5/2022, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra VKSND tỉnh đối với đồng chí Vũ Quang Vinh, Kiểm sát viên trung cấp, Phó Chánh Thanh tra VKSND tỉnh, đồng thời tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Phan Thị Bình Minh, Kiểm sát viên trung cấp, Chánh Thanh tra VKSND tỉnh về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/6/2022.

(Ảnh Đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Quang Vinh - Chánh Thanh tra )

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Quang Vinh được bổ nhiệm chức vụ mới, đồng chí Viện trưởng mong muốn đồng chí Vinh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, kinh nghiệm để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng chúc mừng đồng chí Phan Thị Bình Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong hơn 33 năm công tác, đồng chí ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Minh đối với ngành Kiểm sát Hải Dương, chúc đồng chí Minh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, có những đóng góp tích cực với địa phương nơi cư trú, đồng thời tiếp tục quan tâm đối với sự phát triển của ngành Kiểm sát Hải Dương.

(Ảnh: Tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí Phan Thị Bình Minh và Vũ Quang Vinh)

Đồng chí Vũ Quang Vinh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, sự phối hợp, cộng tác của các đồng chí Thủ trưởng các đơn vị thuộc VKSND tỉnh, công chức trong đơn vị Thanh tra - Khiếu tố trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Duy Khánh
Phòng TCCB VKSND tỉnh