Chi bộ VKSND huyện Thanh Miện tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm - 11/06/2015 04:52

Chi bộ VKSND huyện Thanh Miện tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Kế hoạch số 108-KH/TU của Ban Thường vụ Huyện uỷ Thanh Miện về tiến hành đại hội chi bộ cơ sở tiến tới đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXIII, ngày 08/6/2015, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015, đề ra giải pháp, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2015-2020.
Đ/c Trịnh Quốc Thịnh trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thế Chiêu - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Ngoài ra dự Đại hội còn có đồng chí Chu Văn Tập - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện uỷ; Bí thư Đảng uỷ, bí thư chi bộ các ngành trong khối nội chính cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Tại Đại hội, đồng chí Trịnh Quốc Thịnh - Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị trình đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, báo cáo đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015, đồng thời chỉ ra những thiếu sót, tồn tại trong nhiệm kỳ qua; đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận và tham gia ý kiến; các ý kiến đã tập trung làm rõ kết quả công tác, bổ sung những nhiệm vụ cần thiết gắn với việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngành, đánh giá thành tích trong công tác lãnh đạo chi bộ của Bí thư và Phó Bí thư đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiết sót cần khắc phục.
          Tại Đại Hội, đồng chí Đinh Thế Chiêu - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ VKSND huyện Thanh Miện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ đạo chi bộ Viện kiểm sát cần phấn đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, của ngành trong nhiệm kỳ 2015-2020.
Các đảng viên tham luận tại Đại hội
          Sau thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Trịnh Quốc Thịnh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Văn Ngoan giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXIII. Các đồng chí trúng cử Bí thư và Phó bí thư nhiệm kỳ 2015-2020 đã nhận nhiệm vụ và hứa trước Đại hội sẽ nỗ lực hết mình lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao.