Công bố Quyết định thanh tra theo kế hoạch tại Viện KSND huyện Kim Thành.

Thứ sáu - 14/04/2023 05:26

Sáng 11/4/2023, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra hoạt động nghiệp vụ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành theo Kế hoạch thanh tra năm 2023 đã được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương phê duyệt.

Đ/c Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra đã chủ trì buổi công bố quyết định thanh tra, thông qua chương trình làm việc, nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn thanh tra, quyền và trách nhiệm của Viện KSND huyện Kim Thành, dự kiến kế hoạch, phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra,

(Đồng chí Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra )

Thay mặt đơn vị, đồng chí Phạm Trường Giang – Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương; trình bày tóm tắt báo cáo về những nội dung theo đề cương Đoàn Thanh tra đã yêu cầu.

Kết thúc buổi công bố Quyết định Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra yêu cầu các thành viên trong đoàn tiến hành ngay việc kiểm tra hệ thống sổ nghiệp vụ, đảm bảo quy định về thời hạn tiến hành thanh tra, yêu cầu các thành viên trong đoàn tiến hành thanh tra đạt hiệu quả, chất lượng nhưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị được thanh tra. Đồng thời, yêu cầu Viện KSND huyện Kim Thành cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu phục vụ Đoàn Thanh tra. Trong quá trình thanh tra, Đoàn Thanh tra và Viện KSND huyện Kim Thành nghiêm túc chấp hành quy định, quy chế của Ngành, của đơn vị.

Vũ Quang Vinh, Nguyễn Thị Thương
Thanh tra - Khiếu tố, VKSND tỉnh Hải Dương