Cụm thi đua số 02 tổng kết công tác thi đua

Thứ năm - 24/11/2022 21:44

Cụm thi đua số 02 tổng kết công tác thi đua

Mới đây, tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang, Cụm thi đua số 02 - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.

Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Viện và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 06 đơn vị Viện kiểm sát nhân dân các huyện Bình Giang, Nam Sách, Thanh Miện, Ninh Giang, Cẩm Giàng và Thanh Hà. 

Các đơn vị đang tham gia thảo luận

Tại hội nghị, các đơn vị đã đánh giá kết quả đạt được của Cụm, những hạn chế, thiết sót và nguyên nhân; đồng thời trao đổi những kinh nghiệm hay trong công tác. Theo đó, năm 2022, các đơn vị trong cụm thi đua đã tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt các đợt thi đua, phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động đã có 04 lượt tập thể, 14 lượt cá nhân được tặng Bằng khen; 07 lượt tập thể và 42 lượt cá nhân được tặng giấy khen trong các phong trào thi đua. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác kiểm sát đều đạt và vượt chỉ tiêu. Các đơn vị đổi mới mạnh mẽ, tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; phấn đấu không xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm; giải quyết kịp thời các v án phức tạp, án trọng điểm. Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh, thương mại... 

Căn cứ kết quả đạt được, cụm thi đua đã tổ chức chấm điểm các tiêu chí thi đua, bảo đảm công bằng, khách quan. Trên cơ sở kết quả công tác và tiêu chí thi đua đã chấm điểm, các đơn vị trong Cụm thi đua thống nhất, suy tôn và đề nghị Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương công nhận Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang, Thanh Miện, Cẩm Giàng đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc năm 2022". Đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng xét và đề nghị Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2022 cho Viện KSND huyện Bình Giang. Đề nghị công nhận các đơn vị còn lại đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến năm 2022".

                                                                Hoàng Thị Phương Dung
VKSND huyện Bình Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây