Gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Thứ năm - 29/09/2022 23:41

Gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu

Sau hơn 30 năm công tác trong ngành KSND, đồng chí Hà Văn Kiệm, KSVTC, Trưởng phòng THQCT, KSĐT, KSXXST án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2) được nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2022.

Ảnh đồng chí Nguyễn Huy Tài , Ủy viên BCSĐ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở - Viện KSND tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, cùng toàn thể công chức Phòng 2 VKSND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu ghi nhận những đóng góp trong hơn 30 năm công tác trong Ngành Kiểm sát Hải Dương của đồng chí Hà Văn Kiệm và chúc mừng đồng chí Kiệm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được nghỉ chế độ hưu trí, chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần, bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, có những đóng góp tích cực với địa phương nơi cư trú, đồng thời tiếp  tục quan tâm đóng góp cho sự phát triển của ngành Kiểm sát Hải Dương.

(Ảnh đồng chí Hà Văn Kiệm phát biểu).

Ảnh: Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Hà Văn Kiệm

Đồng chí Hà Văn Kiệm cũng đã bày sự cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Viện đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, cám ơn các đồng nghiệp đã cộng tác, phối hợp, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng chia sẻ kỷ niệm và kinh nghiệm trong quá trình công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân, đồng thời chúc các đồng chí lãnh đạo, công chức các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Duy Khánh
Phòng TCCB VKSND tỉnh