Giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 10

Thứ ba - 11/10/2022 03:55

Giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 10

Ngày 10/10/2022, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh đến 12 điểm cầu tại Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố.  

 

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh

Tham dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh có đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí thủ trưởng, phó thủ trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên các đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh; tại điểm cầu các Viện KSND cấp huyện có các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên nghiệp vụ.

Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì thảo luận. Hội nghị đã nghe 21 ý kiến phát biểu của 21 đơn vị trong toàn ngành Kiểm sát Hải Dương. Các đơn vị báo cáo những chỉ tiêu còn phải thực hiện; những khó khăn, vướng mắc và giải pháp trong việc thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ từ nay đến hết năm.

 

Đ/c Nguyễn Huy Tài – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì nội dung tham luận tại Hội nghị

 Tiếp đó, Hội nghị chuyển sang phần thảo luận chuyên đề Nâng cao chất lượng kiểm sát tạm đình chỉ các vụ, việc hình sự”, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Phó Trưởng phòng 2 trình bày đề dẫn, hội nghị đã c09 ý kiến đại diện cho 09 đơn vị tham gia trực tiếp vào chuyên đề; các ý kiến đã đi sâu vào bổ sung các văn bản, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát các vụ việc hình sự đang tạm đình chỉ … qua đó góp phần hoàn thiện chuyên đề và nguồn tài liệu quan trọng đối với mỗi Kiểm sát viên được phân công trong lĩnh vực thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết án hình sự.

Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đơn vị 2 cấp, hội nghị đã nghe các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phụ trách khối phát biểu chỉ đạo các đơn vị Viện kiểm sát hai tập trung vào các chỉ tiêu chưa đạt, đề ra những giải pháp hiệu quả nhằm đạt được những kết quả tốt trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ; những điểm cần chú ý trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo đơn vị hai cấp thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện và các phòng nghiệp vụ. Đồng chí yêu cầu các đơn vị: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của Đảng, Nhà nước và của Ngành; tập trung thực hiện những chỉ tiêu công tác năm 2022 chưa hoàn thành; nâng cao chất lượng kiểm sát các vụ, việc tạm đình chỉ, hoãn để kịp thời yêu cầu giải quyết khi đủ điều kiện;..../.

                                                                             Hữu Khang, Đức Dũng - VPTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây