Hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 30/08/2022 21:35

Hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9

Hòa chung vào không khí vui mừng chào đón ngày hội lớn của cả dân tộc, ngay từ những ngày đầu tháng 8/2022 toàn thể đơn vị Viện KSND huyện Tứ Kỳ gồm Lãnh đạo Viện và các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị đã tích cực thực hiện nhiều hoạt động nghiệp vụ cũng như các hoạt động do Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2022).

Hình ảnh: Công chức, đoàn viên trong đơn vị dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên cơ quan

Trong các ngày từ 19/8/2022 đến ngày 25/8/2022 đơn vị thành lập các đoàn trực tiếp kiểm sát do hai đồng chí Phó viện trưởng Vũ Hoàng Ninh và Vũ Hoàng Minh làm trưởng đoàn công bố Quyết định, kế hoạch và tiến hành trực tiếp kiểm sát lần lượt tại các cơ quan: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Tứ Kỳ; Cơ quan thi hành án hình sự - Công an huyện Tứ Kỳ; Chi cục thi hành án dân sự huyện Tứ Kỳ.

Chiều ngày 29/8/2022 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Tứ Kỳ tổ chức vệ sinh dọn dẹp trong và ngoài khuôn viên cơ quan, duy trì xây dựng cơ quan "xanh - sạch - đẹp". Tổ chức thu gom rác thải, trồng hoa trong và ngoài khuôn viên cơ quan, treo cờ tổ quốc chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Vũ Thị Loan
VKSND huyện Tứ Kỳ