Hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 04/2022

Thứ năm - 07/04/2022 05:23

Hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 04/2022

Ngày 06/4/2022, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh đến 12 điểm cầu tại Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố.  Hội nghị giao ban lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu công tác kiểm sát trong 04 tháng đầu năm 2022 của Viện KSND hai cấp, những chỉ tiêu, nhiệm vụ chưa hoàn thành và giải pháp thực hiện.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh

Phần tham luận của các đơn vị do đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì. Hội nghị đã nghe 21 ý kiến phát biểu của  21 đơn vị trong toàn ngành Kiểm sát Hải Dương. Các báo cáo tập trung vào kết quả kiểm sát việc thực hiện hỏi cung có ghi âm, ghi hình có âm thanh; kết quả thực hiện chuyên đề án tạm đình chỉ điều tra; những khó khăn, vướng mắc và giải đáp những khó khăn, vướng mắc, rút kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ.

Sau phần báo cáo của các đơn vị Viện KSND 2 cấp, hội nghị đã nghe các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phụ trách khối phát biểu chỉ đạo các đơn vị Viện kiểm sát hai tập trung vào các chỉ tiêu chưa đạt, đề ra những giải pháp hiệu quả nhằm đạt được những kết quả tốt trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ; những điểm cần chú ý trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ.


Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận và chỉ đạo đơn vị hai cấp thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện và các phòng nghiệp vụ, đồng thời yêu cầu các đơn vị: Rà soát chỉ tiêu công tác 06 tháng đầu năm để chủ động tổ chức thực hiện; phối hợp với các cơ quan hữu quan ký quy chế phối hợp; sửa đổi, bổ sung các quy chế để triển khai, thực hiện; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại đơn vị và phối hợp giải quyết kịp thời, nghiêm minh các vụ, việc lên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

                                                                                  Hữu Khang, Đức Dũng - VPTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây