Hội nghị phối hợp ba ngành làm án huyện Tứ Kỳ năm 2023

Thứ sáu - 24/02/2023 01:38

Hội nghị phối hợp ba ngành làm án huyện Tứ Kỳ năm 2023

Để nâng cao chất lượng công tác phối hợp năm 2023, ngày 14/02/2023 ba ngành Viện Kiểm sát – Công an - Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác phối hợp năm 2022 và đề ra phương hướng công tác phối hợp năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Tứ Kỳ tới dự, chị đạo hội nghị. Tham gia hội nghị có tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát, Công an, Tòa án và các đ/c Điều tra viên, Kiểm sát viên,Thẩm phán. Thay mặt lãnh đạo ba cơ quan đồng chí Lê Mạnh Hà- Viện trưởng VKSND huyện Tứ Kỳ báo cáo kết quả công tác phối hợp năm 2022 nêu rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề ra các phương hướng, giải pháp chỉ tiêu công tác phối hợp năm 2023.

Đồng chí Lê Mạnh Hà- Viện trưởng VKSND huyện Tứ Kỳ phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị Lãnh đạo, Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán của ba ngành đã đưa ra nhiều phương hướng, giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế để nâng cao chất lượng công tác phối hợp năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sẫm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Tứ Kỳ thay mặt Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phối hợp của ba ngành làm án. Đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành, định hướng để ba ngành làm án thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ và mối quan hệ phối hợp, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng chí  Nguyễn Ngọc Sẫm- Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, các ý kiến tham luận của ba ngành, chỉnh sửa Nghị quyết phối hợp và tiến hành ký Nghị quyết phối hợp năm 2023 giữa Công an, Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Tứ Kỳ.

Nguyễn Khắc Đạo
VKSND huyện Tứ Kỳ