Hội nghị sơ kết công tác phối hợp

Thứ hai - 29/08/2022 05:13

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp

Vừa qua, VKSND tỉnh Hải Dương - Cục THADS tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp trong công tác thi hành án dân sự, theo dõi hành chính 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng phối hợp 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Chu Văn Tập - Phó viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Đoàn Đình Chiến - Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh chủ trì Hội nghị cùng các đồng chí lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên - Phòng 8 VKSND tỉnh và các đồng chí Chấp hành viên Cục THADS tỉnh.

Đồng chí Chu Văn Tập - PVT tham luận tại Hội nghị sơ kết

Tại Hội nghị sau khi Cục THADS tỉnh trình bày báo cáo kết quả công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2022, các đồng chí tham dự Hội nghị tham gia đóng góp ý kiến vào những kết quả phối hợp mà hai ngành đã đạt được, bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2022, từ đó đề ra phương hướng phối hợp trong thời gian tới, nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn Nghị quyết công phối hợp của  2 ngành đã xây dựng đầu năm 2022.

Đ/c Đoàn Đình Chiến thay mặt Lãnh đạo hai ngành kết luận tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị đồng chí Đoàn Đình Chiến thay mặt Lãnh đạo hai ngành phát biểu kết luận Hội nghị, nêu ra các biện pháp, giải pháp để thực hiện công tác phối hợp giữa hai ngành 6 tháng cuối năm 2022 đạt hiệu quả, chất lượng.

Nguyễn Kiên Cường
Phòng 8 -VKSND tỉnh Hải Dương