Kết luận thanh tra hành chính tại Phòng 8

Thứ năm - 29/09/2022 23:33

Kết luận thanh tra hành chính tại Phòng 8

Ngày 23/9/2022, Đoàn thanh tra đã công bố kết luận thanh tra hành chính tại Phòng 8. Dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh kết luận chỉ đạo

Đồng chí Chánh thanh tra thay mặt đoàn thanh tra công bố toàn văn Kết luận thanh tra, đánh giá những kết quả mà đơn vị đạt được, chỉ ra những hạn chế, thiếu sót như: Công tác quán triệt văn bản có lúc chưa kịp thời; tham gia ý kiến xây dựng các văn bản của đơn vị và cấp trên có việc còn ít; ý kiến chưa sâu kỹ, còn chung chung; việc kiểm điểm đánh giá kết quả kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ đối với VKSND cấp huyện tại các kỳ họp chưa sâu kỹ; việc tổ chức bình xét thi đua có kỳ còn chưa chặt chẽ, việc thực hiện chế độ thông tin, báo cáo tuần, tháng còn chưa kịp thời,….

Ảnh: Đại diện Đoàn thanh tra công bố toàn văn Kết luận Thanh tra

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương thay mặt Lãnh đạo Viện KSND tỉnh yêu cầu đồng chí Trưởng phòng 8 tổ chức họp đơn vị để kiểm điểm, rút kinh nghiệm nghiêm túc và đề ra các biện pháp để khắc phục ngay những hạn chế, thiếu sót mà kết luận thanh tra đã nêu.

Thay mặt đơn vị, đồng chí  Trưởng phòng 8 phát biểu hoàn toàn nhất trí với nội dung kết luận của Đoàn thanh tra và sẽ có giải pháp khắc phục, sửa chữa hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Thương, Vũ Quang Vinh

Thanh tra - Khiếu tố,  Viện KSND tỉnh