Khai giảng lớp Tập huấn chuyển đổi số

Chủ nhật - 24/04/2022 23:36

Khai giảng lớp Tập huấn chuyển đổi số

Ngày 19/4/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương tổ chức lớp “Tập huấn chuyển đổi số” trên nền tảng trực tuyến.

Ảnh: Chuyên gia Dương Tú Anh giảng dạy lớp tập huấn Chuyển đổi số

Tham gia lớp tập huấn gồm có 80 công chức là lãnh đạo, công chức đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Truyền đạt chuyên đề tập huấn là đồng chí Dương Tú Anh, Nguyễn Thị Thắm, chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương.

Nội dung tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Kết thúc lớp học, các học viên đã nắm chắc những kiến thức cơ bản của chương trình tập huấn, cách sử dụng một số phần mềm, ứng dụng cơ bản liên quan đến hoạt động chuyển đổi số, gắn lý luận với thực tiễn để vận dụng kiến thức vào thực hiện nhiệm vụ công tác.

Phạm Thị Liên
 Phòng Tổ chức cán bộ