Khối thi đua nội chính tỉnh tổng kết công tác năm 2022

Thứ tư - 04/01/2023 23:44

Khối thi đua nội chính tỉnh tổng kết công tác năm 2022

Vừa qua, tại trụ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương, Khối thi đua nội chính tỉnh tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022. Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Nam, Trưởng Ban thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh và  đại diện Lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan trong khối nội chính tỉnh năm 2022, theo đó các đơn vị trong Khối tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đ/c Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Đ/c Đoàn Đình Chiến, Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị có 07 ý kiến tham luận nêu những thuận lợi, khó khăn, đề ra giải pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong năm tới; đề nghị tỉnh quan tâm hơn nữa để thúc đẩy phong trào, hoạt động thi đua, khen thưởng của khối.

Ảnh: Đ/c Bùi Vinh Được, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Nam, Trưởng ban thi đua khen thưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thống nhất bình xét suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2022, theo đó: Thanh tra tỉnh được đề nghị tặng Cờ thi đua Chính phủ; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho Tòa án Nhân dân tỉnh.

Hội nghị cũng bầu đơn vị Khối trưởng, Khối phó năm 2023, theo đó Khối trưởng là đơn vị Thanh tra tỉnh và Khối phó là Sở Tư pháp tỉnh.

Hữu Khang – VPTH