Kiểm tra kiến thức để bổ nhiệm Kiểm tra viên

Thứ hai - 04/07/2022 23:53

Kiểm tra kiến thức để bổ nhiệm Kiểm tra viên

Nhằm nâng cao chất lượng của Kiểm tra viên, tạo nguồn cho việc thi tuyển chức danh Kiểm sát viên sơ cấp trong thời gian tới, sáng 30/6/2022, Hội đồng tuyển chọn Kiểm tra viên VKSND tỉnh đã tiến hành kiểm tra đối với 08 công chức là Chuyên viên nghiệp vụ Kiểm sát của các đơn vị VKSND cấp huyện.

Ảnh: Các công chức đang làm bài kiểm tra

Các công chức được làm bài kiểm tra nhận thức thời gian 180 phút, nội dung kiểm tra về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của Kiểm tra viên theo quy định của Luật Tổ chức VKSND 2014, các Quy chế nghiệp vụ của Ngành KSND…

Sau 1/2 ngày kiểm tra với tinh thần nghiêm túc, khách quan, trung thực, các công chức đã hoàn thành xong bài kiểm tra. Sau khi có kết quả kiểm tra, Hội đồng tuyển chọn (UBKS) sẽ họp tuyển chọn công chức đạt yêu cầu và trình Viện trưởng VKSND tỉnh xem xét, ra quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên./.

Nguyễn Duy Khánh - TCCB