Kiểm tra người bị kết án tử hình đang tạm giam

Thứ năm - 20/10/2022 00:06

Kiểm tra người bị kết án tử hình đang tạm giam

Vừa qua, VKSND tỉnh Hải Dương phối hợp với TAND tỉnh và Công an tỉnh tiến hành kiểm tra đối với người bị kết án tử hình đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hải Dương. Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Nguyễn Hoàng Dương, Phó viện trưởng VKSND tỉnh làm trưởng đoàn.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hoàng Dương,  PVT VKSND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Trước khi kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Quang, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh báo cáo kết quả thực hiện việc quản lý, tạm giam, chế độ đối với người bị kết án tử hình đang bị bị tạm giam. Sau đó đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách, các buồng giam người bị kết án tử hình.

Kết quả kiểm tra cho thấy: Trại tạm giam Công an tỉnh Hải Dương đã thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về quản lý, tạm giam, chế độ người bị kết án tử hình đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Sau khi kết thúc kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đã tổng hợp báo cáo liên ngành Trung ương theo quy định./.

Nguyễn Kiên Cường
Phòng 8 -VKSND tỉnh Hải Dương