Kim Thành: Thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ ba - 26/07/2022 20:29

Kim Thành: Thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Ngày 15/7/2022, Viện KSND huyện Kim Thành đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương bệnh binh trên địa bàn xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Nhuần, Phó Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc tặng quà cho bệnh binh Nguyễn Văn Sơn

Phát huy truyền thống tốt đẹp“Uống nước nhớ nguồn”, “Đềnơn đáp nghĩa”, sáng ngày 15/7/2022, Viện KSND huyện Kim Thành do đồng chí Bùi Thị Nhuần,  PhóViện trưởng làm trưởng đoàn, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc đại diện cho chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1945, trú tại thôn Dưỡng Mông, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành là bệnh binh 2, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nhuần đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thầnbệnh binh Nguyễn Văn Sơn, đồng thời bàytỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ ông cha trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, Viện KSND huyện Kim Thành đã tổ chức thăm, tặng quà cho một số gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành.

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Nhuần tặng quà cho gia đình cháu Bùi Thị Quỳnh Phương- sinh năm 2018 thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 
 Đây là cáchoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“lá lành đùm lá rách”, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, người lao động tại đơn vị về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng, chia sẻ đối với những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội.

                                                        Bùi Nhuần, Đàm Trang
VKSND huyện Kim Thành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây