Kim Thành: Viện kiểm sát dự kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện

Thứ năm - 28/07/2022 23:51

Kim Thành: Viện kiểm sát dự kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện

Ngày 14/7/2022, đồng chí Phạm Trường Giang, Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện đã tham dự và báo cáo tại kỳ họp thứ V Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đ/c Phạm Trường Giang - Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện KSND huyện KimThànhtrình bày báo cáo tại kỳ họp.

Tại phiên họp, đồng chí Phạm Trường Giang đã trình bày báo cáo công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2022; Báo cáo nêu rõ một số kết quả tích cực đã đạt được trong 6 tháng đầu năm như: Không có án đình chỉ điều tra do không phạm tội, không có trường hợp nào Tòa án tuyên không phạm tội, không có hình sự hóa quan hệ dân sự, kinh tế và ngược lại; chất lượng công tác kiểm sát hoạt động tư pháp được nâng cao hơn; công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức được quan tâm chú trọng…Hoạt động kiểm sát góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hộ, phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương. Ngoài ra cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 06 tháng cuối năm 2022 và dự báo tình hình tội phạm trong thời gian tới.

Kỳ họp diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, các tài liệu được gửi trực tiếp cho đại biểu Hội đồng nhân dân tham khảo trước khi kỳ họp diễn ra. Các đại biểu tham dự phát biểu ý kiến chân thành có tính đóng góp, xây dựng cao trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội ở huyện nhà, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn khả năng diễn biến phức tạp trong thời gian tới./.

Phạm Trường Giang
 VKSND huyện Kim Thành