Nam Sách: thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ năm - 21/07/2022 21:10

Nam Sách: thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 27/7 hàng năm là ngày Thương binh liệt sỹ. Đây là dịp để toàn thể người dân trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam tri ân, thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với đất nước. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hướng về cội nguồn, ngày 19/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân (bố mẹ) của công chức, người lao động trong đơn vị là Thương binh.

Ảnh: Đ/c Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách

trao quà cho ông Nguyễn Đức Quý , bố đẻ của đồng chí Nguyễn Thị Nguyện, Kiểm sát viên

Thay mặt đơn vị, đồng chí Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng tri ân, trân trọng biết ơn sự hy sinh xương máu, xả thân của các thương binh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân trong các cuộc chiến đấu chống kẻ thù xâm lược. Thông qua việc thăm hỏi và tặng quà góp phần chung tay cùng cả nước chia sẻ tình cảm, xoa dịu nỗi đau chiến tranh, những hy sinh mất mát của các thương binh.

Trần Đình Nghị, Vương Thị Thư