Ninh Giang: tặng quà các cán bộ hưu trí

Chủ nhật - 29/01/2023 22:23

Ninh Giang: tặng quà các cán bộ hưu trí

Vừa qua,  Lãnh đạo Viện KSND huyện Ninh Giang đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng 04 suất quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức công tác trong ngành kiểm sát đã nghỉ chế độ hưu trên địa bàn Ninh Giang nhân dịp đón tết cổ truyền, xuân Quý Mão năm 2023.

(Lãnh đạo Viện chúc tết, tặng quà cho đ/c Trịnh Anh Bật nguyên Viện trưởng VKSND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương)

Thông qua việc thăm hỏi sức khỏe, nói chuyện tình cảm, Lãnh đạo Viện đã thông báo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm công tác mà Ngành kiểm sát nói chung và của Viện KSND huyện Ninh Giang nói riêng đã đạt được. Đồng thời gửi những lời chúc  mừng  năm mới đến các cán bộ hưu trí.

(Lãnh đạo Viện chúc tết, tặng quà cho đ/c Nguyễn Thị Lựu, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương)

Các đồng chí cán bộ hưu trí cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của Lãnh đạo VKSND huyện Ninh Giang đã luôn động viên, thăm hỏi sức khỏe, thông tin tình hình phát triển của Ngành Kiểm sát và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Ninh Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao vị thế, vai trò của ngành Kiểm sát nhân dân, đồng thời là chỗ dựa, điểm đến của nhân dân./.

Phạm Văn Tân
VKSND huyện Ninh Giang