Phòng 9: triển khai công tác năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 04:31

Phòng 9: triển khai công tác năm 2022

Ngày 19/01/2022, Phòng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự (Phòng 9) triển khai công tác năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Văn Quyết, Trưởng phòng 9 báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2021. Theo đó, năm 2021, Phòng 9 đã có nhiều phương pháp quản lý, chỉ đạo, điều hành, thực hiện hiệu quả khâu công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, đáp ứng yêu cầu các chỉ tiêu theo Nghị quyết số 96 của Quốc hội và chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản của Ngành. Với kết quả đó, đơn vị có nhiều cá nhân được VKSND tối cao tặng Bằng khen; Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tặng Giấy khen và Công nhận "Chiến sỹ thi đua cơ sở". Tại Hội nghị đơn vị đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp trọng tâm để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022. Bên cạnh đó, tập trung phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của lãnh đạo đơn vị, cải tiến lề lối làm việc, thực hiện nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật công vụ; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKS tỉnh  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo phòng, các Kiểm sát viên, góp phần tạo nên thành tích chung của Viện kiểm sát tỉnh trong năm 2021. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã nêu ra những khó khăn, thách thức trong năm 2022, đồng thời yêu cầu Lãnh đạo đơn vị phải tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, công chức trong đơn vị để chủ động hơn trong công việc được giao; xây dựng chương trình cụ thể để thực hiện có hiệu quả khâu công tác đột phá, ứng dụng công nghệ thông tin; đẩy mạnh thực hiện công tác thi đua - khen thưởng và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm 2022.

                                                                           Nguyễn Thị Hiền, Phạm Văn Quyết
Phòng 9 – VKSND Tỉnh Hải Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây