Thanh Miện: Trực tiếp kiểm sát nguồn tin

Thứ hai - 22/08/2022 20:38

Thanh Miện: Trực tiếp kiểm sát nguồn tin

Ngày 02/8/2022, Đoàn công tác của Viện KSND huyện Thanh Miện đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại cơ quan điều tra Công an cùng cấp.

(Quang cảnh buổi làm việc)

Sau khi nghe đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện báo cáo kết quả theo yêu cầu của Đoàn.

Thời điểm kiểm sát từ ngày 01/8/2021 đến ngày 31/7/2022.

Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành trực tiếp kiểm sát với các nội dung như: Kiểm sát việc tiếp nhận, phân loại nguồn tin về tội phạm; kiểm tra, xác minh việc lập hồ sơ giải quyết nguồn tin về tội phạm và việc tiếp nhận, phân loại, giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện.

Kế hoạch kiểm sát được tiến hành trong thời gian từ ngày 02/8/2022 đến ngày 26/8/2022 và tiến hành thông qua dự thảo Kết luận sau khi kết thúc cuộc kiểm sát./.

Nguyễn Xuân Sản
VKSND Thanh Miện