Thành phố Chí Linh: Triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ ba - 10/01/2023 09:52

Thành phố Chí Linh: Triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Ngày 06/01/2023, Viện KSND thành phố Chí Linh tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. 

Ảnh:  Đ/c Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKS tỉnh trao cờ thi đua dẫn đầu khối năm 2022 cho lãnh đạo đơn vị

Cùng dự Hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng, các phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Chí Linh, các đồng chí lãnh đạo của Cơ quan Công an, Tòa án, Chi cục THADS, Mặt trận tổ quốc thành phố Chí Linh, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Thông qua video clip, Viện KSND thành phố Chí Linh đã tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2022. Theo đó, năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh đã quán triệt, thực hiện nghiêm, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Quốc hội và của Ngành, của VKSND tỉnh về công tác tư pháp; đã quyết tâm, đoàn kết, triển khai và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kế hoạch đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận có chất lượng về những biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu trong kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị, đặc biệt là việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm đột phá của Ngành, của VKSND tỉnh và của đơn vị đã được xác định trong Kế hoạch.

Đ.c Nguyễn Huy Tài,  Phó VT VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tài - Ủy viên BCS Đảng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá cao kết quả của đơn vị đã đạt được trong năm 2022 và đề nghị đơn vị thực hiện tốt phương châm chỉ đạo tại Chỉ thị số 01 của Viện trưởng VKSND tối cao; Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ cơ quan; Đẩy mạnh chất lượng công tác kháng nghị, kiến nghị, yêu cầu nhất là kiến nghị phòng ngừa; Phân công Lãnh đạo viện kèm cặp Kiểm sát viên trong thực hiện chuyên môn; Thực hiện chuyển đổi vị trí công tác trong đơn vị; Tăng cường công tác xây dựng Đảng; Đẩy mạnh công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Tập trung thực hiện tốt đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, nhằm góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ phải gắn với phương châm “Đoàn kết, trách nhiệm – kỷ cương, liêm chính – bản lĩnh, hiệu quả” là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của mỗi cán bộ, Kiểm sát viên, Lãnh đạo đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Tài, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng VKSND thành phố Chí Linh cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và Ban thường vụ thành ủy Chí Linh; sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận Tổ quốc thành phố và các cơ quan hữu quan, nhất là các cơ quan trong Khối Nội chính; tiếp thu ý kiến chỉ đạo; tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2023 và những năm tiếp theo.

 Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đơn vị.

 
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thưởng Phó chủ tịch UBND thành phố Chí Linh đã trao Cờ dẫn đầu phong trào thi đua, Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Giấy khen của thành ủy Chí Linh, của Chủ tịch UBND thành phố cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022./.

                                                                  Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thanh Thiện

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây