Thanh tra – Khiếu tố tiến hành thanh tra hành chính tại Phòng 1, Viện KSND tỉnh Hải Dương.

Thứ sáu - 14/07/2023 05:23

Ngày 13/7/2023, VKSND tỉnh Hải Dương công bố quyết định thanh tra hành chính tại Phòng 1, Viện KSND tỉnh Hải Dương, thời điểm thanh tra từ ngày từ ngày 01/12/2021 đến ngày 15/6/2023.

Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có các đồng chí trong Đoàn Thanh tra và đồng chí Trưởng phòng cùng các  đồng chí Kiểm sát viên, chuyên viên đơn vị Phòng 1, Viện KSND tỉnh Hải Dương.

( Ảnh: Đ/c Vũ Quang Vinh – Trưởng Đoàn thanh tra công bố Quyết định)

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra và nêu rõ mục đích, yêu cầu  của cuộc thanh tra; những nội dung cần thực hiện để đảm bảo chất lượng hiệu quả của cuộc thanh tra.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Vũ Quang- Trưởng Phòng 1, Viện KSND tỉnh Hải Dương nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra; trình bày báo cáo tự kiểm tra của đơn vị đồng thời đề nghị Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương làm rõ những ưu điểm, kết quả tích cực, hạn chế, yếu kém giúp đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo Viện KSND tỉnh.

Nguyễn Thị Thương

Thanh tra – Khiếu tố, Viện KSND tỉnh