Thanh tra – Khiếu tố, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương: kết luận thanh tra hành chính tại Viện KSND huyện Nam Sách.

Thứ sáu - 02/06/2023 20:26

Ngày 30/5/2023, Đoàn thanh tra đã công bố  dự thảo Kết luận thanh tra hành chính tại Viện KSND huyện Nam Sách. Đến dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.

(Ảnh:Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh kết luận chỉ đạo)

Đồng chí Chánh thanh tra thay mặt đoàn thanh tra công bố toàn văn dự thảo Kết luận thanh tra hành chính tại Viện KSND huyện Nam Sách, đánh giá những kết quả mà đơn vị đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, nguyên nhân và trách nhiệm. Trên cơ sở đó yêu cầu Viện KSND huyện Nam Sách thực hiện những nội dung nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót.

( Ảnh: Đ/c Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra công bố toàn văn dự thảo Kết luận Thanh tra)

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương thay mặt Lãnh đạo Viện KSND tỉnh yêu cầu đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách tổ chức họp đơn vị để kiểm điểm, rút kinh nghiệm nghiêm túc và đề ra các biện pháp để khắc phục ngay những hạn chế, thiếu sót mà kết luận thanh tra đã nêu.

Thay mặt đơn vị, đồng chí  Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách phát biểu hoàn toàn nhất trí với nội dung kết luận của Đoàn thanh tra và sẽ có giải pháp khắc phục, sửa chữa hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Thương
Thanh tra- Khiếu tố