TP Chí Linh: sơ kết công tác kiểm sát

Thứ hai - 11/07/2022 03:03

TP Chí Linh: sơ kết công tác kiểm sát

Chiều ngày 08/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức – Viện trưởng Viện KSND TP Chí Linh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ngay từ đầu năm nghiệp vụ 2022, với tinh thần thi đua về đích sớm và về đích thắng lợi, lãnh đạo Viện đã quán triệt, chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiều giải pháp; đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, điều hành để tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành và đơn vị (chỉ đạo xây dựng Kế hoạch chi tiết về thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ; ấn định thời gian hoàn thành chỉ tiêu sớm hơn so với yêu cầu của Viện KSND tỉnh, trừ các hoạt động kiểm sát theo định kỳ). Kết quả 6 tháng đầu năm 2022, đơn vị đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cả năm 2022 theo Kế hoạch của Viện KSND tỉnh và Hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản của Viện KSND cấp huyện ban hành kèm theo Quyết định số 139 ngày 24/9/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao. Hưởng ứng các phong trào thi đua trong 6 tháng đầu năm, đơn vị và nhiều cá nhân đã được Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng Giấy khen, đề nghị Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen.

Bên cạnh những kết quả đạt được, tại Hội nghị, các đồng chí trong đơn vị đã tích cực tham gia ý kiến thảo luận về những mặt còn tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nguyên nhân, những khó khăn, vướng mắc và giải pháp nhằm khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022 và thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh đề nghị toàn thể công chức trong đơn vị thực hiện nghiêm túc kết luận của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tại Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát ngành kiểm sát Hải Dương.Tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của Ngành, của đơn vị; nhiệm vụ chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm; nâng cao chất lượng việc lập hồ sơ kiểm sát; phối hợpthực hiện tốt việc ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh khi hỏi cung bị can theo đúng quy định… Tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, tích cực viết tin bài trao đổi nghiệp vụ, tuyên truyền việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; triển khai các nội dung chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân.

Phát huy những kết quả đạt được, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt, sự đoàn kết, quyết tâm của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí tin tưởng đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022 đã đề ra./.

Cao Thị Thu Trang
VKSND Tp Chí Linh