TP. Hải Dương: kiểm sát việc giao tài sản thế chấp

Thứ ba - 22/03/2022 22:07

Ngày 18/3/2022, VKSND TP. Hải Dương tiến hành kiểm sát việc giao tài sản thế chấp là Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất, địa chỉ: khu 1, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương.

Thành phần tham gia buổi làm việc gồm có đại diện VKSND thành phố Hải Dương, Chi cục THADS thành phố Hải Dương, Đại diện các phòng: Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố, Phòng Quản lý đô thị thành phố; Đại diện Lãnh đạo UBND phường Nhị Châu, công chức Địa chính, công chức Tư pháp, Trưởng khu dân cư số 1; Đại diện Lãnh đạo Công an phường và đồng chí cảnh sát khu vực.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tài sản thế chấp gồm quyền sử dụng đất tại thửa đất số 433, tờ bản đồ số 02, diện tích 212,9 m2, tài sản gắn liền với đất là 01 nhà 02 tầng bê tông cốt thép, diện tích xây dựng 75,2 m2, diện tích sàn 150,4 m2, địa chỉ thửa đất khu 1, phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương, giấy chứng nhận QSDĐ số CL 041967, số vào sổ cấp giấy CH 00312 do UBND thành phố Hải Dương cấp ngày 07/12/2017 mang tên ông Trần Văn Quân, được anh Quân thế chấp để vay ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 1,6 tỷ đồng. Quá trình thi hành án, ông Trần Văn Quân đã đồng ý phối hợp cơ quan thi hành án tiến hành giao tài sản thế chấp là Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất nêu trên.

Tại buổi làm việc, các bên đã nêu ra quan điểm của mình về việc thi hành án được ghi nhận bằng biên bản. Kiểm sát viên đã thực hiện chức năng kiểm sát đúng theo quy định./.

Trần Thị Hải Yến
VKSND TP. Hải Dương